Ga Đà Lạt có thêm 2 toa tàu phục vụ khách du lịch

Mỗi toa tàu có sức chứa tối đa 64 hành khách, trong đó mỗi đầu toa có 2 khoang VIP, xây dựng sang trọng, sẽ nâng số lượng một chuyến lên khoảng 200 người.

Hai toa tàu được phục hồi từ 2 toa tàu của con phố sắt Thống Nhất để đáp ứng tham quan, đi lại tuyến Đà Lạt – Trại Mát ngày càng tăng cao của du khách.

Tham khảo thêm: du lich Da Lat Tết 2018 của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Trước đó, ga Đà Lạt sử dụng 4 toa nhỏ có sức chứa mỗi toa là 20 người, tối đa cho những lần chở 80 khách cho tuyến du lịch Đà Lạt – Trại Mát có độ dài 7 km. Trên tuyến này, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn quang cảnh thơ mộng của thành phố, du lịch tham quan chùa Linh Phước, thị trấn Trại Mát.

Kết quả hình ảnh cho tàu Đà Lạt- Trại Mát

Mỗi chuyến du lịch bằng tàu Đà Lạt- Trại Mát hết khoảng 90 phút. Ảnh: Phong Vinh.
 

Được biết đến như nhà ga cổ nhất Việt Nam, mang phong cách xây dựng Pháp với mái vòm độc đáo, ga Đà Lạt là điểm đến thu hút du khách. Trước đây, ga Đà Lạt là điểm đầu của tuyến đường sắt Lâm Đồng – Phan Rang dài 84 km, kế tiếp dừng vận động và chỉ khai tác tuyến du lịch đến Trại Mát. Mỗi ngày có 5 chuyến tàu, khởi hành chuyến nhanh nhất lúc 7h45. Giá vé khứ hồi cho du khách trong nước là 85.000 đồng và 124.000 đồng với du khách nước ngoài.

Đà Lạt cũng sắp có thêm chuyến bay quốc tế đến và đi Vũ Hán (China), từ ngày 15/12, với tần suất 3 chuyến mỗi tuần.