Vịnh Hạ Long vào Top 10 điểm du lịch lãng mạn nhất Valentine-2014

Tạp chí National Geographic uy tín của Mỹ xếp vịnh Hạ Long, Việt Nam vào top 10 những điểm đến lãng mạn, ngọt ngào cho dịp Valentine 2014.

Theo đó vịnh Hạ Long, Việt Nam đứng vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng 10 điểm đến tuyệt vời nhất trên thế giới trong dịp Valentine 2014 do tạp chí National Geographic bình chọn. Vịnh Hạ Long cũng là điểm đến duy nhất của Việt Nam lọt vào top 10 bảng xếp hạng này.

Vịnh Hạ Long (vịnh nơi rồng đáp xuống) là một vịnh nhỏ thuộc phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, bao gồm vùng biển đảo thuộc thành phố Hạ Long, Thành phố Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn của tỉnh Quảng Ninh.

Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh sở hữu hơn 1.600 hòn đảo và được National Geographic miêu tả là “sở hữu một vẻ đẹp đáng kinh ngạc”. Bạn có thể chọn nơi non xanh nước biếc này để làm điểm đến lãng mạn, ngọt ngào cho dịp Valentine sắp tới.

Bạn có thể chọn nơi non xanh nước biếc này để làm điểm đến lãng mạn, ngọt ngào cho dịp Valentine.

Tờ tạp chí này cũng gợi ý du khách nên đặt tour với hành trình hai ngày một đêm để có thể đi thuyền và tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ, nên thơ của các hòn đảo, hang động… cũng như ngắm mặt trời mọc trên biển.

9 điểm đến khác được tạp chí National Geographic đánh giá là những điểm du lịch độc đáo và khó có thể bỏ lỡ cho các cặp đôi yêu nhau trong dịp Valentine 2014 đáng nhớ, bao gồm: Post Ranch Inn, Big Sur, Mỹ; Sedona, Mỹ; Vermont, Mỹ; Tàu Pullman British, Anh Quốc; Khách sạn Kakslauttanen, Phần Lan; Tháp Eiffel, Pháp; Via Dell’Amore, Cinque Terre, Italy; Bán đảo Istrian, Croatia; Vườn cổ điển Tô Châu, Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.