Khám phá đại dương thu nhỏ tại thủy cung Trí Nguyên – Nha Trang

Một chuyến du lịch Nha Trang sẽ trọn vẹn hơn nếu bạn đến thủy cung Trí Nguyên ngắm nhìn thế giới đại dương thu nhỏ tại đây.

Nằm về hướng Nam, cách cảng biển Nha Trang khoảng 2km, thủy cung Trí Nguyên tọa lạc trên đảo Trí Nguyên. Nhìn từ xa, Thủy Cung giống như một con tàu hóa thạch mắc cạn trong eo biển. Nhưng trong lòng tàu ấy là là cả một đại dương nước mênh mông với hàng trăm loại cá quý như cá mú, cá hồng, cá chình hay các loại cá khổng lồ chỉ được nhìn thấy trong ti vi bơi lội sau lớp kính.
???????????????????????????????

nhatrang3

Bước giữa những chiếc hồ cá ấy, du khách có cảm giác như đang dạo chơi dưới độ sâu hàng ngàn mét của bãi biển.

nhatrang7

Tại thủy cung có một số loài cá mà chỉ có nơi đây bạn mới có thể thấy được như cá chép Nhật Bản, cá chim Napoleon, cá Picasso,… Ngoài ra, có một số con cá lớn và quý hiếm từng được ghi danh trong sách đỏ thế giới và Việt Nam.

nhatrang8

nhatrang6

du-lich-ho-ca-tri-nguyen

Thủy cung được thiết kế với tấm kính dày, nên bạn cứ an tâm dạo chơi với những con ká lớn bơi vờn trên đầu bạn. Quả là một trải nghiệm thú vị khi đi du lịch Nha Trang bạn nhỉ?

nhatrang4

Ngoài thăm Thủy cung, bạn còn tham quan hồ cá lộ thiên, tại đây có những loài ká bạn hay nhìn thấy nhưng kích thước của chúng sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Ngoài ra còn có hồ nuôi rùa, những chú rùa sống lâu năm tại đây có kích thước rất lớn.

nhatrang9

nhatrang

Đi thêm 500m sang bãi tắm Bãi Sạn, đó là nơi cắm trại lý tưởng ở lại đêm với các hoạt động tập thể vui nhộn. Từ đây có các tour đưa khách đi các tuyến đảo và ghé thăm Làng Chài Nha Trang để thưởng thức các món ăn hải sản tươi rói được bắt dưới hồ lên.

nhatrang11

Kế tiếp hãy đến Bãi Sỏi, bạn sẽ bất ngờ khi thấy nước ở đây sạch và trong veo, ngâm chân dưới nước vừa được thư giãn vừa được nghe tiếng sỏi chạm vào nhau thật vui tai, thật là một địa điểm tuyệt vời khi đi du lịch Nha Trang.

nhatrang12