Mẹo Xin Visa Du Lịch nước Nhật

   Japan “đốn tim” nhiều du khách bởi vẻ đẹp khác biệt của bốn mùa cùng một loạt phong cảnh thiên nhiên hữu tình, công trình kiến trúc độc đáo. Chẳng những thế, quốc gia này còn vô cùng hiện đại và văn minh. Chính những vấn đề này đã giúp du lịch Nhật Bản phất triển.

Dưới đây là một vài kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản, bạn có thể xem qua nếu đang có ý định vi vu quốc gia này !

CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT

Một trong những điều cần phải chuẩn bị khi xin visa du lịch Nhật Bản chính là các loại giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.

– Hộ chiếu (bản gốc)

– Đơn xin visa

– Ảnh 4×6 cm, phong nền trắng

– Hồ sơ chứng minh năng lực chuyên môn chi trả chuyến đi:
* Giấy chứng nhận thu nhập cá nhân

* Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng (xin ngân hàng cấp bản song ngữ, có ký tên), sổ tiết kiệm (bản photo),…
* Giấy tờ xác nhận công việc hiện tại, hợp đồng công việc, (công việc chi tiết, thời gian lao động, mức lương),….
 

– Lịch trình dự kiến khi thực hiện tour du lịch Nhật Bản (ghi rõ các nơi định đi, hoạt động dự kiến, nơi ở,…),…

ADD xin visa du lịch nước Nhật tại Việt Nam

Để xin visa du lịch Nhật Bản, bạn có thể tìm đến hai ADD sau đây:

Tại TP. HCM

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản

– Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: (08) 3933 3510

– Website: hcmcgj.vn.emb-japan.go.jp

Tại Hà Nội

– Đại sứ quán nước Nhật tại Hà Nội

– ADD: 27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

– Điện thoại: (04) 3846 3000

– Website: vn.emb-japan.go.jp

NHỮNG ĐIỀU CẦN để ý

Thời điểm làm hồ sơ xin Visa từ 8 – 15 ngày. Trong trường hợp đơn xin visa của bạn không được duyệt, bạn sẽ không được hoàn lại lệ phí (khoảng 100 USD/ người).

Một trong những kinh nghiệm xin visa du lịch Japan là bạn nên mang theo tất cả giấy tờ gốc để đối chiếu. Đối với các loại giấy tờ nộp bản photo, để tăng thêm độ chắc chắn, bạn có thể mang lại phường/ xã công chứng.

Theo đó, về nguyên tắc bạn phải có khoảng hơn 100 triệu để đảm bảo thực hiện tour du lịch Nhật Bản. Nếu bạn đã từng có lần đi du lịch nhiều quốc gia thì việc xin visa du lịch xứ sở Phù Tang năng lực chuyên môn thành công là rất lớn.

Ngoài ra, cách du lịch Nhật Bản dễ dàng nhất chính là đặt tour tại các công ty du lịch. Bạn chỉ cần tìm đến công ty du lịch, lữ hành chất lượng, tìm tour du lịch Nhật Bản cân xứng với thời khắc mong muốn là đã có chuyến vi vu an toàn, công dụng.

Hoặc đơn giản, bạn có thể tìm đến họ để nhờ support và hỗ trợ cách làm visa.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng xin visa du lịch Nhật Bản để khai phá những địa điểm đẹp ngất ngây, văn hóa độc đáo và ẩm thực đa dạng và phong phú của quốc gia này chưa? Mọi chi tiết, các bạn có thể liên hệ về công ty du lịch Đất Việt Tour hoặc số hotline 08 96 16 16 88 để được tư vấn và giúp đỡ ngay hôm nay.

Ánh Diệu

 >>> Nguồn: Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Nhật Bản