Tour du lịch Bắc Kinh – Trung Quốc 5 ngày 4 đêm

Tour du lịch Bắc Kinh – Trung Quốc 5 ngày 4 đêm

Tư vấn & đặt tour: (08) 3894 1794
Hotline: 0909 804 357 – 0938 288 219

NGÀY 01:  TP.HỒ CHÍ MINH – BẮC KINH

Công ty du lịch Đất Việt đón Quý khách tại ga đi quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đáp chuyến bay VN 512 lúc 06:30 đi Bắc Kinh – thủ đô nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. 14:30 (giờ địa phương) đến sân bay quốc tế Bắc Kinh, xe và hướng dẫn viên của công ty du lịch địa phương đón và đưa đoàn tham quan: Công viên Thiên Đàn – được xây cùng với Tử Cấm Thành dưới triều Hoàng đế Minh Thành Tổ Chu Đệ (1402 – 1424) thuộc thời nhà Minh. Công viên là cụm kiến trúc cúng tế cổ đại lớn nhất còn tồn tại của Trung Hoa, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế năm 1998.
Ăn tối với món vịt quay Bắc Kinh trứ danh. Quý khách có dịp thưởng thức chương trình biểu diễn xiếc đặc sắc.
Quý khách tự do nghỉ đêm, thưởng thức đặc sản của dân địa phương.

tq-5

NGÀY 02: VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH – THẬP TAM LĂNG

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan: Vạn Lý Trường Thành – kỳ quan độc nhất vô nhị trên thế giới, được xây dựng cách đây hơn 2,000 năm, từ Hoàng đế đầu tiên của Trung Hoa là Tần Thủy Hoàng cho đến thời nhà Minh mới được hoàn chỉnh. Với chiều dài hơn 21,000 km trải dài từ đông sang tây, băng qua sa mạc, đồng cỏ, núi non, Vạn Lý Trường Thành là minh chứng rõ nét nhất về lịch sử, văn hóa và sự phát triển của nhiều triều đại Trung Hoa. Cửa hàng ngọc thạch – nơi chế tác và trưng bày các loại sản phẩm thủ công tinh xảo được làm từ các loại ngọc quý trên khắp đất nước Trung Quốc.
Sau khi ăn trưa với món lẩu dê, đoàn tiếp tục tham quan: Định Lăng (Thập Tam Lăng) – địa cung nằm sâu 27m dưới lòng đất, là nơi an nghỉ của Vua Vạn Lịch (vị vua thứ 13 triều đại nhà Minh) cùng 2 vị Hoàng hậu là Hiếu Đoan và Hiếu Tĩnh.
Đồng Nhân Đường – có niên đại hơn 300 năm, từng là Ngự Y Phòng của các vị vua quan đời nhà Thanh. Ăn tối. Về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Bắc Kinh về đêm.

tq-3

NGÀY 03: QUẢNG TRƯỜNG THIÊN AN MÔN – TỬ CẨM THÀNH

Quý khách dùng điểm sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan: Quảng Trường Thiên An Môn – được xem là một trong những quảng trường lớn nhất thế giới (440,000m2), nơi gắn liền với các sự kiện lịch sử quan trọng của Trung Quốc. Tử Cấm Thành – hoàng cung của các vị vua Trung Hoa triều đại nhà Minh, Thanh. Đây là nơi lưu giữ hơn 1 triệu bảo vật quý hiếm cũng như quà tặng giá trị hay cống phẩm của các nước chư hầu thời xa xưa. Sau khi ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
Quý khách tiếp tục tham quan và thưởng thức: Trà cung đình – thưởng thức loại trà cung đình nổi tiếng. Cửa hàng ngọc trai – nơi trưng bày sản phẩm ngọc trai độc đáo và sống động với những mẫu mã thời trang. Di Hòa Viên – cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu, nơi đây nổi tiếng với kiến trúc nhà vườn truyền thống của Trung Quốc có lịch sử trên 800 năm trải qua nhiều triều đại với nhiều tên gọi khác nhau (Kim Sơn Cung, Thanh Y Viên…).
Ăn tối. Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

tq-4

NGÀY 04: PHỦ HÒA THÂN – PHONG THỦY LẦU

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Đoàn tiếp tục tham quan:
Phủ Hòa Thân – người Bắc Kinh vẫn thường nói, đến Cố Cung để tắm ít vương khí, đến Trường Thành tắm chút bá khí, đến Cung Vương Phủ (phủ Hòa Thân) thì nhất định phải tắm chút phúc khí. Chữ “Phúc” độc đáo của vua Khang Hy viết tặng hiện còn lưu giữ nơi đây. Rất nhiều người dân đến đây để được sờ vào chữ “Phúc” với mong muốn đem tài lộc về nhà.
Sau khi ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
Đoàn tham quan: Công viên Olympic – nơi khai mạc Thế Vận Hội Bắc Kinh 2008 với hai công trình tiêu biểu là Thủy Lập Phương và sân vận động Tổ Chim (chụp hình bên ngoài). Thành lầu Đức Thắng Môn – hay còn gọi là lầu Phong Thủy. Đây còn là cánh cửa trị an và hút tài lộc, nơi lưu giữ một trong những con tỳ hưu được coi là thần thú quan trọng của người Trung Hoa. Ăn tối. Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

tq-1

NGÀY 05: BẮC KINH – TP.HỒ CHÍ MINH

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. đoàn làm thủ tục trả phòng. Quý khách tự do mua sắm tại Vương Phủ Tỉnh – con đường mua sắm sầm uất nhất Bắc Kinh.
Sau khi ăn trưa, đoàn tự do sinh hoạt cho đến giờ ra sân bay quốc tế Bắc Kinh, đáp chuyến bay VN 513 lúc 15:30 về Việt Nam. 22:30 (giờ Việt Nam) về đến sân bay Tân Sơn Nhất.
Đoàn làm thủ tục nhập cảnh và nhận hành lý.
Trưởng đoàn Du lich Đất Việt chia tay và hẹn gặp lại Quý khách!tq-2