Check in cánh đồng điện gió đẹp tựa tranh

Cách bãi biển Ninh Chữ khoảng 12 km, cánh đồng điện gió Đầm Nại là gợi ý không tồi cho các du khách nếu bạn ngại đến điện gió Tuy Phong ở khá xa những điểm vui chơi và giải trí tại Ninh Thuận.

Check in cánh đồng điện gió đẹp tựa tranh ở Ninh Thuận - ảnh 1

Công trình gồm 16 trụ tua bin, dựng giữa cánh đồng lúa, phía sau là đồi núi tạo nên bức tranh tuyệt đẹp. Nơi đây còn khá mới mẻ và lạ mắt với khách du lịch vì chỉ vừa hoàn thành cuối năm 2018. Đa phần là dân du lịch bụi tiện đường ghé chơi.

Tham khảo thêm >>> tour du lịch Phan Thiết của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Check in cánh đồng điện gió đẹp tựa tranh ở Ninh Thuận - ảnh 2

Đường rộng, thưa người nên bạn thoải mái tạo dáng. Trụ điện gió khá to, đứng ở đâu cũng có thể nhìn thấy. Càng đến gần lại càng khó chụp hơn.

Check in cánh đồng điện gió đẹp tựa tranh ở Ninh Thuận - ảnh 3

Thời điểm chụp ảnh lý tưởng là buổi chiều mát (sau 16h), khi nắng dịu bớt đi, vừa đủ ánh sáng để có được bức hình đẹp nhất. Buổi trưa nắng nóng, bạn nên che chắn kỹ lưỡng và đừng quên chuẩn bị đầy đủ kem chống nắng.

Check in cánh đồng điện gió đẹp tựa tranh ở Ninh Thuận - ảnh 3

Không có Địa chỉ cửa hàng chính xác, bạn có thể dựa vào Google maps để đi. Từ đồng cừu Suối Tiên, bạn chạy hướng Quốc lộ 1A khoảng 20 km, rẽ tay phải vào đoạn đường trải đá, 2 bên là đồng lúa. Đứng ở chỗ này bạn đã bước đầu nhìn thấy những tua bin xoay trong gió. Ảnh tonie_nguyen

Check in cánh đồng điện gió đẹp tựa tranh ở Ninh Thuận - ảnh 4

Mỗi mùa, Đầm Nại lại mang trong mình một vẻ đẹp không giống nhau. Lúa chín vàng tạo thành bức tranh rực rỡ. Tới mùa gặt, ruộng đồng trơ gốc rạ, khói rơm bốc lên nghi ngút cho khía cạnh độc đáo. Nếu đã đến đây thì đừng bỏ qua cơ hội ghé chợ cá Làng Nại (92 Đầm Nại, Khánh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận) mua và hưởng thụ các loại khô đặc sản. Ảnh greengrass2120

Check in cánh đồng điện gió đẹp tựa tranh ở Ninh Thuận - ảnh 5

Đặc biệt, bạn không nên bỏ qua cảnh hoàng hôn rất đẹp ở Đầm Nại. Ninh Thuận nằm trên cung đường biển đẹp Nha Trang đi Mũi Né, được rất nhiều bạn trẻ chọn phượt mỗi dịp hè. Đây là một trong những điểm du lịch chụp ảnh sống ảo với đủ trải nghiệm như trượt cát, thăm vườn nho, đồng cừu, đi biển… khiến bạn đi hoài không biết chán. Ảnh pupudesu.

Nguồn: Ngôi sao

Sống khỏe và tràn đầy năng lượng với nước uống tinh khiết Fresh Plus mỗi ngày giúp da sáng, sức khỏe dẻo dai hơn.