Waterland nơi phiêu lưu mạo hiểm ở Nha Trang

Suối Thạch Lâm tọa lạc tại xã Suối Cát, huyện Cam Lâm. Hiện tại suối Thạch Lâm đã được đầu tư, cải tạo trở thành Waterland suối Thạch Lâm, công viên nước với nhiều trò chơi phiêu lưu mạo hiểm duy nhất ở Khánh Hòa. Thác Thạch Lâm gắn liền với tên tuổi bác sĩ Alexandre Yersin, ông là người khai phá và mở đường đến thác. Đây cũng là môt địa điểm vui chơi mới của giới trẻ khi đến du lich Nha Trang.

suoi-thach-lam

Được thiên nhiên ban tặng dòng suối trong xanh như pha lê in bóng hoa anh đào dưới ánh nắng ban mai rực rỡ . Waterland Suối Thạch Lâm là bức tranh sinh thái đầy màu sắc sôi động với bãi cỏ xanh tươi, những ghềnh đá nên thơ, tiếng suối róc rách như lời thì thầm to nhỏ…

Khu vui chơi giải trí này nằm ngay dưới chân núi Hòn Bà với tổng diện tích 25 ha chính là điểm mới lạ với các du khách  đến với du lịch Nha Trang. Đặc biệt  với các bạn trẻ thì đây chính là nơi lý tưởng đến Nha Trang với tour gia re vừa có thể thưởng thức thiên nhiên hoang sơ vừa có thể tham gia được các trò cảm giác mạnh xả stress.

suoi-thach-lam1

Waterland Suối Thạch Lâm bao gồm nhiều khu vực: hồ Đáy Ngọc (nơi có các trò chơi như: phao nổi, phao nhún, phao trượt từ trên đồi cao); suối Thạch Lâm (trò chơi chèo xuồng vượt ghềnh, thác), bắn sung sơn, khu trượt cỏ độ dốc cao, khu mini golf, teambuilding, khu công trường của bé, khu cắm trại …

suoi-thach-lam2

Ngoài ra,du khách còn có thể thư thách sự mưu trí, lòng dũng cảm của một người chiễn sĩ với trò chơi trận giả bắn sung đạn sơn.

suoi-thach-lam3

Một điều đặc biệt với các bạn đi theo đoàn hay đi đại gia đình, đây cũng chính là địa điểm lý tưởng để tố chức cắm trại , team Building và Gala Diner đầy thú vị. Ngoài các trò chơi mạo hiểm, Waterland còn có nhà hàng 500 chỗ ngồi mang dáng dấp những ngôi nhà xưa với thực đơn phong phú. Cạnh đó là khu chợ quê với các gian hàng bày bán các món ăn bình dân, hương vị đặc biệt không đâu có được.

suoi-thach-lam4

Với những du khách du lich Nha Trang vào mùa xuân khi tham quan Waterland Suối Thạch Lâm đưa mình lạc vào đất nước con người Nhật Bản , được mang trên mình bộ trang phục truyền thống Kimono và đi dạo dưới vườn hoa anh đào. Vào những ngày Tết quý khách còn được Thần Tài chào đón, ban may mắn, tài lộc đầu năm, chụp hình lưu niệm cùng thần tài.

suoi-thach-lam5

Du khách còn được tham gia các trò chơi dân gian của Việt Nam như: ném lao, đi cầu hái lộc, đập niêu …khi đến khu du lịch Nha Trang này. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho kỳ nghỉ du lịch lễ 2/9 nếu như bạn chưa có dự định đi đâu. Click ngay du lich le 2/9 để có thêm nhiều thông tin cho chuyến đi nhé.

Theo kinh nghiệm du lịch Nha Trang