Những Lưu Ý Về Quy Định, Giờ Giấc Mở Cửa Mới Khi Du Lịch Đài Loan

Sau một khoảng thời kì dài đóng cửa vì dịch covid-19, thì Đài Loan đã mở cửa du lịch trở lại. Cùng cập nhật những lưu ý về quy định, giờ giấc mở cửa mới khi du lịch Đài Loan, trong bài viết dưới đây nhé.

Đài Loan - Địa điểm thu hút du khách hàng đầu hiện nay

Đài Loan – Địa điểm vấn du khách hàng đầu bây giờ (Ảnh: Sưu Tầm) 

CÁC QUY ĐỊNH KHI NHẬP CẢNH VÀO ĐÀI LOAN 

ngày nay, Đài Loan đã bỏ mọi rào cản về cách ly cũng như các quy định xét nghiệm Covid khi nhập cảnh để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách ghé tham quan, du lịch. Các quy định mở cửa cũng được nới lỏng và khôi phục lại như trước dịch. Chính vì vậy, du khách có thể thỏa sức khám phá, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực của xứ Đài.

Đài Loan đã dỡ bỏ mọi quy định cách ly

Đài Loan đã dỡ bỏ mọi quy định cách ly (Ảnh: Sưu tầm) 

Đặc biệt, để chào đón du khách đến du lịch, Đài Loan đã có nhiều các chương trình du lịch mới để phục vụ du khách như: Công viên địa chất Dã Liễu sẽ có các chương trình nghệ thuật ánh sáng; ngắm cây cầu xoay vượt cảng dài nhất châu Á, ….

CÁC LOẠI VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

Hiện tại, để nhập cảnh vào Đài Loan du khách có thể xin 1 trong 3 loại visa du lịch sau:

Visa điện tử (e-visa)

Thủ xin e-visa gồm có: hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên; Vé máy bay, vé tàu khứ hồi hoặc là vé cho điểm đến tiếp theo; Là người chưa từng được tuyển là lao động đến Đài Loan.

Visa điện tử (e-visa) Đài Loan

Visa điện tử (e-visa) Đài Loan (Ảnh: Sưu tầm)

Visa giấy 

Thủ tục xin visa giấy Đài Loan gồm có:

  • Hộ chiếu gốc và bản sao còn hạn trên 6 tháng

  • Đơn xin visa, kèm 2 ảnh 4x6cm nền trắng (chụp trong 3 tháng gần nhất)

  • Các chứng minh nghề: Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH, đơn xin phép có chữ ký của người quản lý. Nếu là giám đốc công ty thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh.

  • Các chứng minh tài chính

  • Vé máy bay khứ hồi, vé đặt phòng khách sạn

  • lộ trình chi tiết tại Đài Loan

Visa Quan Hồng 

Đây là loại visa chỉ cấp riêng cho các doanh nghiệp lữ khách. Với visa này thì thủ tục xin visa khôn xiết đơn giản, thuận tiện, du khách không cần phỏng vấn, không cần các chứng minh tài chính, nghề và cũng không mất phí làm visa.

Đài Loan đã cấp lại visa Quan Hồng cho du khách

Đài Loan đã cấp lại visa Quan Hồng cho du khách (Ảnh: Sưu tầm) 

Như vậy với visa Quan Hồng, du khách có thể đăng ký du lịch Đài Loan một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Điều kiện để áp dụng là đoàn khách dự tour Đài Loan trên 5 người và do các công ty du lịch uy tín được chỉ định.

>>> Du lịch Đài Loan dễ dàng với tour: ĐÀI LOAN: ĐÀI BẮC ĐÀI TRUNG CAO HÙNG ĐÀI NAM (5N5Đ)

CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC XÉT MIỄN VISA ĐÀI LOAN

Nếu bạn đang có một trong các giấy tờ sau sẽ được coi xét để được miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong 14 ngày:

  • Có thẻ visa còn hạn hoặc hết hiệu lực trong 10 năm được cấp bởi: Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc và các nước khối Schengen

  • Nếu có visa điện tử của Australia, New Zealand còn giá trị dùng

  • Visa Nhật Bản, Hàn Quốc thì phải từng nhập cảnh vào 2 nhà nước này

  • Có thẻ visa/trú ngụ do Đài Loan cấp trong vòng 10 năm trở lại và không vi phạm phạm luật. Không vận dụng đối người có visa cần lao (FL), visa Quan Hồng (P), visa khác (X) hoặc thẻ hàm lao động.

BOOK DU LỊCH ĐÀI LOAN TẠI ĐẤT VIỆT TOUR

Bạn có dự định du lịch Đài Loan nhưng chưa biết phải chọn đơn vị nào giá tốt, cam kết chất lượng, hỗ trợ làm các thủ tục xin visa Đài Loan thì hãy can hệ ngay với Đất Việt Tour.

Đoàn khách Đất Việt Tour check-in tai Phật Quang Sơn Tự

Đoàn khách Đất Việt Tour check-in tai Phật Quang Sơn Tự (Ảnh: Sưu tầm) 

Với nhiều năm kinh nghiệm và là một hãng du lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Đất Việt Tour sẽ sẵn sàng tương trợ bạn hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch Đài Loan chóng vánh và có các chương trình du lịch hấp dẫn dành cho bạn.

Vậy còn trù trừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay đến tổng tài miễn phí 1800 6700 của Đất Việt Tour để được tham mưu và chọn ngay cho mình một chuyến du lịch Đài Loan ngay bữa nay.

>>> Có thể bạn quan tâm: