Có một vùng trời Đà Lạt phủ kín tuyết bay

Như mọi năm, khu du lịch Thung lũng tình yêu luôn tổ chức các sự kiện hấp dẫn dành cho khách du lịch nhân ngày lễ tình yêu 14-2. Năm nay, khi đến đây, các du khách hoàn toàn bị chinh phục trước không gian lãng mạn được BTC chương trình “Snow Valentine 2017” xây dựng trong ngày 11-2.

Nếu như những giai điệu tình ca lãng mạn, những điệu nhảy flashmob sôi động và sự xuất hiện của các ca sĩ, diễn viên: Khởi My, Huỳnh Anh, Hoàng Oanh, Kelvin Khánh đã thu hút được đông đảo khán giả quan tâm thì những bông hoa tuyết trắng xóa, phủ khắp trời thung lũng lại tạo ra ấn tượng sâu sắc cho các đôi tình nhân.

Rất nhiều du khách tỏ ra thích thú với những bông tuyết này trong đó có cả người lớn và các em nhỏ. Họ chụp ảnh lưu niệm, nhảy múa, reo hò và chạy theo chộp lấy những bông hoa tuyết lung linh như những món quà bất ngờ.

tuyet-da-lat

công ty du lịch

Từ sáng sớm, những bông tuyết lác đác rơi trong không khí se lạnh khiến hàng trăm du khách tò mò. Đến khi chiều xuống, mọi người vỡ òa trong sự phấn khích: “tuyết kìa, tuyết kìa”!

Tiếng reo của hàng trăm du khách cùng lúc vang lên. Mọi người ai nấy lao theo từng bông tuyết rơi, họ giang tay đón lấy chúng. Những cặp đôi bắt đầu ôm lấy nhau, những chiếc smart phone bắt đầu hoạt động hết công suất. “Lần đầu chúng tôi đến đây, thật không ngờ lại thấy có nhiều bông tuyết như vậy. Dù chúng chỉ là bọt tuyết nhưng nhìn rất đẹp” chị Ngô Thanh Hằng (22 tuổi, quê Khánh Hòa) cùng người yêu chia sẻ.

Có một vùng trời Đà Lạt phủ kín tuyết bay! Một khung cảnh lạ mắt đối với nhiều du khách. Từng cặp, từng gia đình hớn hở hòa mình vào đám tuyết. Phấn khích nhất là những cô bé, cậu bé đi theo cha mẹ. Chúng cứ đuổi theo những giọt tuyết đang rơi trên sườn đồi và rào chắn như đàn gà con rượt lũ châu chấu.

Mặc cho cha mẹ khuyên can, bầy con nít cứ reo hò “thả ga”. Dần bất lực, các bậc phụ huynh đành rút máy ảnh, điện thoại ra và vui vẻ nhắc nhở: “nhìn đây con, cười lên, cười lên”.

Và cứ thế, mọi người chụp hình cho nhau trong màn mưa tuyết không ngớt. Có những người ngồi lặng thinh, mắt dõi theo các bông hoa tuyết, có người lại ngã vào vai của người yêu khi tuyết rơi lung linh trên đầu.

Xem thêm >>> Nepal lắp đặt trạm phát wifi trên đỉnh Everest